BỘ KHOA HỌC VÀ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 856/QĐ-BKHCN | Hà Nội, ngày 24 tháng 05 năm 2012 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn Kỹ thuật số 68/2006/QH11 ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 10 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:
1 | TCVN 5251 : 2007 | Cà phê bột |
2 | TCVN 5250 : 2007 | Cà phê rang |
3 | TCVN 4808 : 2007 (ISO 4149 : 2005) | Cà phê nhân - Phương pháp kiểm tra ngoại quan, xác định tạp chất lạ và các khuyết tật |
4 | TCVN 6928 : 2007 (ISO 6673 : 2003) | Cà phê nhân - Xác định hao hụt khối lượng ở 105 °C |
5 | TCVN 7032 : 2007 (ISO 10470 : 2004) | Cà phê nhân - Bảng tham chiếu khuyết tật |
6 | TCVN 4334 : 2007 (ISO 3509 : 2005) | Cà phê và sản phẩm cà phê - Thuật ngữ và định nghĩa |
7 | TCVN 6605 : 2007 (ISO 6670 : 2002) | Cà phê hòa tan - Phương pháp lấy mẫu đối với bao gói có lót |
8 | TCVN 6929 : 2007 (ISO 9116 : 2004) | Cà phê nhân - Hướng dẫn phương pháp mô tả yêu cầu kỹ thuật |
9 | TCVN 6537 : 2007 (ISO 1446 : 2001) | Cà phê nhân - Xác định hàm lượng nước (Phương pháp chuẩn) |
10 | TCVN 6538 : 2007 (ISO 6668 : 1991) | Cà phê nhân - Chuẩn bị mẫu để phân tích cảm quan |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.