UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 74-QĐ | Hà Nội, ngày 22 tháng 4 năm 1982 |
QUYẾT ĐỊNH
CỦA ỦY BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC SỐ 74-QĐ NGÀY 22 THÁNG 4 NĂM 1982 BAN HÀNH BỔ SUNG MỘT TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC
CHỦ NHIỆM UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
Căn cứ Nghị định số 123-CP ngày 24 - 8 - 1963 của Hội đồng Chính phủ ban hành Điều lệ tạm thời về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp;
Xét đề nghị của Cục Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng Nhà nước ngày 25 - 3 - 1982,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1.- Nay bổ sung vào đoạn mở đầu của TCVN 1442 - 73. Trứng vịt tươi, như sau:
" Tiêu chuẩn này không áp dụng cho trứng vịt ấp".
Điều 2.- Điều bổ sung trên ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 1983 phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.
| Lê Khắc (Đã ký) |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.