BỘ KHOA HỌC VÀ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3964/QĐ-BKHCN | Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 14 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. | TCVN 11168:2015 | Phụ gia thực phẩm - Axit ascorbic |
2. | TCVN 11169:2015 | Phụ gia thực phẩm - Ascorbyl palmitat |
3. | TCVN 11170:2015 | Phụ gia thực phẩm - Ascorbyl stearat |
4. | TCVN 11171:2015 | Phụ gia thực phẩm - Natri ascorbat |
5. | TCVN 11172:2015 | Phụ gia thực phẩm - Canxi ascorbat |
6. | TCVN 11173:2015 | Phụ gia thực phẩm - Butyl hydroxyanisol |
7. | TCVN 11174:2015 | Phụ gia thực phẩm - Butyl hydroxytoluen |
8. | TCVN 11175:2015 | Phụ gia thực phẩm - Lecithin |
9. | TCVN 11176:2015 | Phụ gia thực phẩm - Kali metabisulfit |
10. | TCVN 11177:2015 | Phụ gia thực phẩm - Kali sulfit |
11. | TCVN 11178:2015 | Phụ gia thực phẩm - Natri hydro sulfit |
12. | TCVN 11179:2015 | Phụ gia thực phẩm - Natri metabisulfit |
13. | TCVN 11180:2015 | Phụ gia thực phẩm - Natri sulfit |
14. | TCVN 11181:2015 | Phụ gia thực phẩm - Natri thiosulfat |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.