ỦY BAN NHÂN DÂN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2708/QĐ-UBND | Thừa Thiên Huế, ngày 13 tháng 12 năm 2013 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁC ĐẶC SẢN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐẾN NĂM 2020
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003;
Quyết định số 1746/QĐ-UBND ngày 06 tháng 9 năm 2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020;
Xét đề nghị của Giám đốc Sở Nội vụ tại Tờ trình số 1122/TTr-SNV ngày 11 tháng 12 năm 2013,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020 (sau đây gọi là Ban Chỉ đạo), gồm các ông có tên sau:
1. Trưởng ban: Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
2. Phó Trưởng ban thường trực: Ông Nguyễn Duy Thành, Phó Giám đốc Sở Công Thương;
3. Phó Trưởng ban: Ông Trần Duy Chiến, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.
4. Các thành viên:
a) Ông Huỳnh Ngọc Sơn, Giám đốc Sở Tài chính;
b) Ông Nguyễn Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư;
c) Ông Lê Hữu Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
d) Ông Hồ Vang, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
đ) Ông Phan Văn Xuân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy;
e) Ông Nguyễn Viết Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà;
g) Ông Nguyễn Đình Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền;
h) Ông Nguyễn Văn Cho, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền;
i) Ông Hồ Trọng Cầu, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc;
k) Ông Trần Quốc Phụng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông;
l) Ông Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện A Lưới;
m) Ông Huỳnh Văn Đức, Trưởng phòng Công Thương huyện Phú Vang;
n) Ông Nguyễn Thanh Trị, Phó Trưởng phòng Kinh tế thành phố Huế;
o) Chủ tịch các Hội, Hiệp hội: Hiệp hội Khách sạn tỉnh, Hiệp hội Tôm chua Huế, Hội nghề kẹo Mè xửng Huế.
Điều 2. Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ:
- Tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các hoạt động thực hiện Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020;
- Lồng ghép các nội dung của Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản trong quá trình xây dựng và thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, ngành và địa phương;
- Xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động; kiểm tra, đôn đốc, đánh giá kết quả thực hiện Chiến lược phát triển thương hiệu các đặc sản; định kỳ báo cáo UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh.
Điều 3. Tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo:
- Sở Công Thương là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo; các thành viên của Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm;
- Ban Chỉ đạo xây dựng Quy chế hoạt động trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt;
- Ban Chỉ đạo có Tổ chuyên viên giúp việc đặt tại Sở Công Thương do Trưởng ban quyết định thành lập;
- Trưởng Ban Chỉ đạo, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của cơ quan nơi công tác để điều hành các hoạt động của Ban Chỉ đạo;
- Kinh phí hoạt động của Ban Chỉ đạo và Tổ chuyên viên giúp việc (nếu có) thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.
Điều 4. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và hết hiệu lực khi Ban Chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ quy định tại Điều 2 Quyết định này.
Điều 5. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Công Thương; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã và thành phố Huế; Thủ trưởng các đơn vị liên quan và các ông có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận: | CHỦ TỊCH |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.