UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC | VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA |
Số: 179-KHKT/QĐ | Hà Nội, ngày 26 tháng 09 năm 1974 |
QUYẾT ĐỊNH
BAN HÀNH BA TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC
CHỦ NHIỆM ỦY BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
Căn cứ vào Nghị định số 123-CP ngày 24-8-1963 của Hội đồng Chính phủ về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý tiêu chuẩn của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. – Nay ban hành 3 (ba) tiêu chuẩn Nhà nước về phương pháp thử bánh mì và lợn Móng cái:
TCVN 1465-74. Bánh mì. Phương thức thử.
TCVN 1466-74. Lợn đực Móng cái. Phân cấp chất lượng giống.
TCVN 1467-74. Lợn cái Móng cái. Phân cấp chất lượng giống.
Điều 2. – Các tiêu chuẩn này chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 1975 và phải được nghiêm chỉnh thực hiện trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.
| CHỦ NHIỆM ỦY BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.