UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 14-QĐ | Hà Nội, ngày 21 tháng 1 năm 1984 |
QUYẾT ĐỊNH
CỦA UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC SỐ 4-QĐ NGÀY 21-1-1984 BAN HÀNH HAI TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC.
CHỦ NHIỆM UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
Căn cứ Nghị định số 141-HĐBT ngày 24-8-1982 của Hội đồng Bộ trưởng ban hành Điều lệ về công tác tiêu chuẩn hoá;
Xét đề nghị của Bộ Thuỷ sản trong Công văn số 1290-HS ngày 19-6-1981 và số 2310-TS/VKT ngày 31-12-1981,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1. - Nay ban hành hai tiêu chuẩn Việt Nam:
TCVN 1265-72. Nước mắm. Phương pháp thử - đã sửa đổi điều 1.4 và 1.5;
TCVN 1520-84. Nước mắm. - Thay thế TCVN 1520-74.
Điều 2. - Các tiêu chuẩn trên ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1-1-1985 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.
| Đoàn Phương (Đã ký) |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.