BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4264/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2016 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 9650:2016 ISO/TS 210:2014 |
Tinh dầu - Nguyên tắc chung về bao gói, điều kiện đóng gói và bảo quản |
2. |
TCVN 9651:2016 ISO/TS 211:2014 |
Tinh dầu - Nguyên tắc chung về dán nhãn và dập nhãn bao bì |
3. |
TCVN 11580:2016 ISO 3218:2014 |
Tinh dầu - Nguyên tắc về tên gọi |
4. |
TCVN 11581:2016 ISO 4720:2009 |
Tinh dầu - Tên gọi |
5. |
TCVN 11582:2016 ISO 9235:2013 |
Nguyên liệu chất thơm tự nhiên - Thuật ngữ và định nghĩa |
6. |
TCVN 11583:2016 ISO 14714:1998 |
Tinh dầu và chất chiết thơm - Xác định dư lượng benzen |
7. |
TCVN 11584:2016 ISO 17494:2001 |
Chất chiết thơm, chất thơm thực phẩm và mỹ phẩm - Xác định hàm lượng etanol - Phương pháp sắc ký khí trên cột mao quản và cột nhồi |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT.
BỘ TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.