BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4019/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 19 tháng 12 năm 2016 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 11442:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Maltol |
2. |
TCVN 11443:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Etyl maltol |
3. |
TCVN 11444:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Erythritol |
4. |
TCVN 11445:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Axit L-glutamic |
5. |
TCVN 11446:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Monoamoni L-glutamat |
6. |
TCVN 11447:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Monokali L-glutamat |
7. |
TCVN 11448:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Canxi di-L-glutamat |
8. |
TCVN 11449:2016 |
Phụ gia thực phẩm - Magie di-L-glutamat |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận:
|
KT. BỘ TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.