BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4008/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/2/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. TCVN 11157:2015 ISO 5543:2004 |
Casein và caseinat - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn) |
2. TCVN 11158:2015 ISO 5544:2008 |
Casein - Xác định hàm lượng “tro cố định” (Phương pháp chuẩn) |
3. TCVN 11159:2015 ISO 5545:2008 |
Casein rennet và caseinat - Xác định hàm lượng tro (Phương pháp chuẩn) |
4. TCVN 11160:2015 ISO 5546:2010 |
Casein và caseinat - Xác định pH (Phương pháp chuẩn) |
5. TCVN 11161:2015 ISO 5547:2008 |
Casein - Xác định độ axit tự do (Phương pháp chuẩn) |
6. TCVN 11162:2015 ISO 5548:2004 |
Casein và caseinat - Xác định hàm lượng lactose - Phương pháp đo quang |
7. TCVN 11163:2015 ISO 5550:2006 |
Casein và caseinat - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn) |
8. TCVN 11164:2015 ISO 5739:2003 |
Casein và caseinat - Xác định hàm lượng các hạt cháy sém và chất ngoại lai |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.