BỘ
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3262/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2007 |
VỀ VIỆC HỦY BỎ TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy
chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006; Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của
Chính phủ Quyết định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy
chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức
năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và
Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một
số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Hủy bỏ 07 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây:
1. |
TCVN 4039 - 85 |
Dứa lạnh đông |
2. |
TCVN 4714 – 89 (ST SEV 4879 – 84 ) |
Đồ hộp rau quả. Phương pháp xác định hàm lượng axit benzoic |
3. |
TCVN 3140 - 86 |
Hành tây xuất khẩu |
4. |
TCVN 6428 : 1998 (ISO 5518 : 1978) |
Rau, quả và các sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit benzoic – Phương pháp quang phổ |
5. |
TCVN 4844 – 89 (ST SEV 4296 – 83) |
Dưa chuột tươi |
6. |
TCVN 1873 – 86 |
Cam quả tươi xuất khẩu |
7. |
TCVN 1870 – 76 |
Đồ hộp quả. Mứt cam. Yêu cầu kỹ thuật |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT.
BỘ TRƯỞNG |
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
|
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.