BỘ Y TẾ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ
NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3235/2004/QĐ-BYT |
Hà Nội, ngày 21 tháng 09 năm 2004 |
QUYẾT ĐỊNH
CỦA BỘ Y TẾ SỐ 3235/2004/QĐ-BYT NGÀY 21 THÁNG 9 NĂM 2004 VỀ VIỆC CHO PHÉP ÁP DỤNG TRÊN THỰC ĐỊA 5 THỬ NGHIỆM KIỂM TRA NHANH CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP
ngày 15/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu
tổ chức của Bộ Y tế;
Căn cứ Nghị định số 86/CP ngày 08/11/1995 của Chính phủ về việc phân công trách
nhiệm quản lý Nhà nước đối với chất lượng hàng hóa;
Căn cứ Quyết định số 1052/2002/QĐ-BYT ngày 29/3/2002 của Bộ trưởng Bộ Y tế về
việc ban hành "Thường quy kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực
phẩm";
Xét ý kiến đánh giá các thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn
thực phẩm của Trung tâm Y tế dự phòng các tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương
và đề nghị của Hội đồng đánh giá Bộ kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực
phẩm sản xuất tại Việt Nam ngày 04/8/2004;
Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục
trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế,
Điều 1. Cho phép áp dụng trên thực địa 5 thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (Danh mục kèm theo).
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng công báo.
Điều 3. Các ông (bà): Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Thủ trưởng Y tế các ngành chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
|
Trần Chí Liêm (Đã ký) |
DANH MỤC
5
THỬ NGHIỆM KIỂM TRA NHANH CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
(Kèm theo Quyết định số 3235/2004/QĐ-BYT ngày 21 tháng 9 năm 2004 của Bộ trưởng
Bộ Y tế)
TT |
Danh mục |
Nước sản xuất |
1 |
Phát hiện nhanh phẩm màu kiềm (không được phép áp dụng) trong thực phẩm |
Việt Nam |
2 |
Phát hiện nhanh Nitrit trong thực phẩm |
Việt Nam |
3 |
Phát hiện nhanh Nitrat trong thực phẩm |
Việt Nam |
4 |
Phát hiện nhanh chất lượng dầu mỡ bị ô xy hóa bằng phản ứng Kreiss |
Việt Nam |
5 |
Phát hiện nhanh hàm lượng đường Saccaroza trong thực phẩm lỏng có đường |
Việt Nam |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.