BỘ THUỶ SẢN |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 26/2004/QĐ-BTS |
Hà Nội, ngày 17 tháng 11 năm 2004 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN CẤP NGÀNH
BỘ TRƯỞNG BỘ THUỶ SẢN
Căn cứ Nghị định số 43/2003/NĐ-CP ngày 02 tháng 5 năm 2003
của Chính phủ Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ
Thuỷ sản ;
Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ ,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1: Ban hành theo Quyết định này 05 Tiêu chuẩn Ngành sau đây về quy trình kỹ thuật sản xuất giống và chất lượng của cá Bỗng:
1. 28TCN 215 : 2004 : Quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Bỗng.
2. 28TCN 216 : 2004 : Cá nước ngọt - Cá Bỗng bố mẹ - Yêu cầu kỹ thuật.
3. 28TCN 217 : 2004 : Cá nước ngọt - Cá Bỗng bột - Yêu cầu kỹ thuật.
4. 28TCN 218 : 2004 : Cá nước ngọt - Cá Bỗng hương - Yêu cầu kỹ thuật.
5. 28TCN 219 : 2004 : Cá nước ngọt - Cá Bỗng giống - Yêu cầu kỹ thuật
Điều 2: Tiêu chuẩn thứ nhất được khuyến khích áp dụng; các tiêu chuẩn thứ hai tới thứ năm bắt buộc áp dụng cho các cơ sở nuôi thuỷ sản có điều kiện sản xuất giống, nuôi thương phẩm cá Bỗng và có hiệu lực thực hiện sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.
Điều 3: Chánh Văn phòng Bộ; Thủ trưởng các Vụ, Cục, Thanh tra Bộ; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc các Sở Thuỷ sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có quản lý thuỷ sản; các cơ sở sản xuất giống và nuôi thuỷ sản nói tại Điều 2 và các đơn vị có liên quan khác chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
|
KT.BỘ TRƯỞNG BỘ THUỶ SẢN |
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
|
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.