BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1481/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 17 tháng 06 năm 2015 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 10 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 10724:2015 |
Bơ cacao |
2. |
TCVN 10725:2015 |
Bột cacao và hỗn hợp bột cacao có đường |
3. |
TCVN 10726:2015 |
Cacao dạng khối, nhão, lỏng và cacao dạng bánh |
4. |
TCVN 10727:2015 |
Sôcôla và sản phẩm sôcôla |
5. |
TCVN 10728:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định pH - Phương pháp đo điện thế |
6. |
TCVN 10729:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định độ ẩm - Phương pháp Karl Fischer |
7. |
TCVN 10730:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp chiết Soxhet |
8. |
TCVN 10731:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng xơ thô |
9. |
TCVN 10732:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định hàm lượng tro |
10. |
TCVN 10733:2015 |
Sản phẩm cacao - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước và tro không tan trong nước - Phương pháp chuẩn độ |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.