BỘ Y TẾ |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 08/2006/QĐ-BYT |
Hà Nội, ngày 06 tháng 02 năm 2006 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN NGÀNH Y TẾ
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ
Căn cứ
Nghị định số 49/2003/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm
2003 về việc quy định chức năng, nhiệm
vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức
Bộ Y tế;
Căn cứ Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm
số 12/PL-UBTVQH ngày 26 tháng 7 năm 2003 của Uỷ ban
thường vụ Quốc hội và Nghị định
số 163/2004/NĐ-CP ngày 07/9/2004 của Chính phủ về
quy định chi tiết một số điều của
Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm;
Căn cứ Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa số
18/1999/PL-UBTVQH ngày 24 tháng 12 năm 1999 của Uỷ ban
thường vụ Quốc hội và Nghị định
số 179/2004/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2004 của Chính
phủ quy định quản lý nhà nước về
chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Căn cứ vào Biên bản họp Hội đồng
đánh giá thường quy kỹ thuật ngày 11 tháng 6
năm 2005
Theo đề nghị của
Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo,
Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Y tế
và Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực
phẩm,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này Tiêu chuẩn ngành y tế:
52 TCN-TQTP 0013:2006 - Thường quy kỹ thuật xác định tổng số vi khuẩn Lactic trong thực phẩm;
52 TCN-TQTP 0014:2006 - Thường quy kỹ thuật phân lập và xác định Campylobacter trong thực phẩm.
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng công báo.
Điều 3. Các Ông, Bà: Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Vụ trưởng các Vụ: Pháp chế, Khoa học và Đào tạo; Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Thủ trưởng y tế ngành chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
|
KT.
BỘ TRƯỞNG |
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
|
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.