BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 6694/TB-TCHQ | Hà Nội, ngày 13 tháng 10 năm 2017 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH TRƯỚC MÃ SỐ
TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC HẢI QUAN
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03 năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 103/2015/TT-BTC ngày 01/07/2015 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số số 01/2017/VN ngày 04/7/2017, công văn số 18/VN2017 ngày 09/10/2017 của Công ty CP đầu tư Việt Nga; Mã số thuế: 00104485052 và hồ sơ kèm theo; Thông báo KQPT để phân loại trước số 957/TB-KĐHQ ngày 16/8/2017 của Cục Kiểm định Hải quan;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ chức, cá nhân cung cấp:
| ||||||
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước mã số: - Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Đường, đậu phộng nghiền nhỏ, chất thay thế bơ ca cao (bơ thực vật, chất nhũ hóa, E492, lexithin chiết xuất từ đậu nành), chất béo thực vật, bơ thực vật, chất chống oxy hóa, vitamin C, E307, dầu dừa, hạt dẻ, nước dừa khô, bột mỳ, bột ca cao, sữa khô tiệt trùng, tinh bột ngô, kem sữa khô, lòng đỏ trứng, chất nhũ hóa lexithin chiết xuất từ đậu nành, hương liệu, chất xơ lúa mỳ, muối, lòng trắng trứng, bột nở, natri hidrocacbonat, chất tạo tổ ong, chất điều chỉnh độ chua, axit chanh. - Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: dùng ăn trực tiếp với lượng vừa phải phù hợp với từng cá nhân | ||||||
3. Kết quả xác định trước mã số:
thuộc nhóm 19.05 “Bánh mì, bánh bột nhào (pastry), bánh nướng, bánh quy và các loại bánh khác, có hoặc không chứa ca cao; bánh thánh, vỏ viên nhộng dùng trong ngành dược, bánh xốp sealing wafer, bánh đa và các sản phẩm tương tự”, phân nhóm “- Bánh quy ngọt; bánh quế (waffles) và bánh xốp (wafers)”, mã số 1905.32.00“- - Bánh quế (waffles) và bánh xốp (wafers)” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty CP đầu tư Việt Nga biết và thực hiện./.
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.