BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1184 TCT/DNNN | Hà Nội, ngày 22 tháng 4 năm 2004 |
Kính gửi: Công ty Kỹ nghệ thực phẩm 19-5
Trả lời công văn số 47/KT-TC2004 ngày 28 tháng 3 năm 2004 của Công ty kỹ nghệ thực phẩm 19-5 về thuế suất thuế giá trị gia tăng của sản phẩm đường lỏng (glucoza lỏng), Tổng cục Thuế có ý kiến như sau:
Điểm 2.12, Mục II, Phần B Thông tư số 120/2003/TT-BTC ngày 12 tháng 12 năm 2003 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 158/2003/NĐ-CP ngày 10 tháng 12 năm 2003 của Chính phủ quy định chi Tiết thi hành Luật thuế giá trị gia tăng và Luật sửa đổi, bổ sung số Điều của Luật giá trị gia tăng quy định mức thuế suất thuế giá trị gia tăng là 5% áp dụng đối với: “Đường; Phụ phẩm trong sản xuất đường, gồm rỉ đường, bã mía, bã bùn”.
Căn cứ quy định nêu trên thì các sản phẩm đường của Công ty bao gồm cả đường lỏng (glucoza lỏng) khi bán ra được áp dụng mức thuế suất thuế giá trị gia tăng là 5%.
Tổng cục Thuế trả lời để Công ty biết và thực hiện.
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THUẾ |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.