BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1418/QLCL-CL2 | Hà Nội, ngày 15 tháng 08 năm 2013 |
Kính gửi: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Thừa Thiên Huế
Phúc đáp công văn số 07/CV-CCQLCL ngày 16/7/2013 của Chi cục về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất sản phẩm trà (chè), Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản có ý kiến như sau:
- Quy định về điều kiện đảm bảo ATTP trong chế biến chè; theo QCVN 01-07:2009/BNNPTNT. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: cơ sở chế biến chè - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Về biểu mẫu kiểm tra, đánh giá cơ sở chế biến chè: Sử dụng biểu mẫu ban hành theo Thông tư số 53/2011/TT-BNNPTNT ngày 2/8/2011 về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư số 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29/3/2011 quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản;
- Về trình tự, thủ tục kiểm tra, đánh giá; các hình thức kiểm tra, đánh giá, phân loại cơ sở chế biến chè: Theo quy định tại Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29/3/2011 Quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản;
- Về cấp giấy chứng nhận điều kiện đảm bảo ATTP cơ sở chế biến chè: Theo quy định tại Thông tư số 59/2012/TT-BNNPTNT ngày 9/11/2012 Quy định về quản lý sản xuất rau, quả và chè an toàn.
Đề nghị Chi cục báo cáo Sở Nông nghiệp và PTNT để triển khai, thực hiện./.
Nơi nhận: | KT. CỤC TRƯỞNG |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.