ỦY
BAN NHÂN DÂN QUẬN 12 |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2371/UBND-VP |
Quận 12, ngày 28 tháng 3 năm 2020 |
Kính gửi: |
- Phòng Y tế; |
Căn cứ Công văn số 670/BQLATTP-VP ngày 28/3/2020 của Ban Quản lý An toàn thực phẩm về việc tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng chống dịch bệnh Covid - 19;
Ủy ban nhân dân quận yêu cầu phòng Y tế - Thường trực Ban Quản lý An toàn thực phẩm quận, Chủ tịch Ủy ban nhân dân 11 phường triển khai hướng dẫn cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (cửa hàng, quầy hàng, quán ăn, quán giải khát, nhà hàng, khách sạn, căn tin cơ quan, bệnh viện, thức ăn đường phố) như sau:
1. Không tổ chức phục vụ khách ăn, uống tại chỗ. Chỉ được bán hàng mang đi, đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi.
2. Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh và bảo đảm an toàn thực phẩm. Đặc biệt phải bảo đảm khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa 2 người, bảo đảm an toàn khi giao nhận hàng.
3. Riêng các cơ sở chế biến suất ăn sẵn cung cấp cho nơi khác, bếp ăn tập thể của công ty, xí nghiệp vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải có các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho người ăn, giảm số lượng người sử dụng suất ăn trong cùng thời điểm, giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa 2 người ăn.
4. Thời gian áp dụng các biện pháp nêu trên: Từ ngày 28/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020.
Yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện./.
|
KT.
CHỦ TỊCH |
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.