TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 5289 - 1992
TÔM MỰC ĐÔNG LẠNH - YÊU CẦU VI SINH
Frozen shrimp, cuttle Fish and quid - Microbiological criteria
Lời nói đầu
TCVN 5289-1992 thay thế TCVN 5289-90;
TCVN 5289-1992 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học - Công nghệ và Môi trường ban hành theo Quyết định số 136/QĐ ngày 12 tháng 12 năm 1992
TÔM MỰC ĐÔNG LẠNH - YÊU CẦU VI SINH
Frozen shrimp, cuttle Fish and quid - Microbiological criteria
1. Yêu cầu vi sinh đối với tôm, mực đông lạnh theo quy định trong bảng.
Tên chỉ tiêu |
Mức |
1. Tổng số vi khuẩn hiếu khí, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn |
1 x 106 |
2. Coliforms, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn |
2 x 102 |
3. Staphylococcus auréus, số khuẩn lạc trong 1g sản phẩm, không lớn hơn |
1 x 102 |
4. Escherichia coli, trong 1g sản phẩm |
Không có |
5. Salmonella trong 25g sản phẩm |
Không có |
6. Shigella, trong 25g sản phẩm |
Không có |
2. Phương pháp thử theo TCVN 5287-90, riêng phương pháp xác định staphylococcus auréus theo TCVN 4830-89 (ISO 6888-1983).
Ý kiến bạn đọc
Nhấp vào nút tại mỗi ô tìm kiếm.
Màn hình hiện lên như thế này thì bạn bắt đầu nói, hệ thống giới hạn tối đa 10 giây.
Bạn cũng có thể dừng bất kỳ lúc nào để gửi kết quả tìm kiếm ngay bằng cách nhấp vào nút micro đang xoay bên dưới
Để tăng độ chính xác bạn hãy nói không quá nhanh, rõ ràng.