Từ khóa: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung Văn bản.
+ Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa: Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn Tin tức...

THỎA THUẬN CHUNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

THỎA THUẬN CHUNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
CỦA TRANG WEB HTTPS://VANBAN123.VN

Phần 1. Thông tin và quy định, thỏa thuận chung
- Trang web https://vanban123.vn được xây dựng với mục đích tạo cộng đồng cùng chung tay xây dựng hệ thống dữ liệu về văn bản; nhằm giúp việc tìm kiếm, tra cứu văn bản được thuận tiện, nhanh chóng, chính xác; giúp cho từng thành viên khi tham gia đăng ký tài khoản trên trang web https://vanban123.vn có thể quản lý văn bản trong trang con của từng thành viên (thêm, sửa, theo dõi, bình luận, phân nhóm quản lý đối với văn bản,…).
- Với việc sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà trang web https://vanban123.vn (sau đây gọi tắt là vanban123) cung cấp ngay từ lần đầu tiên, đồng nghĩa với việc người sử dụng đã chấp nhận hoàn toàn các thỏa thuận khi sử dụng dịch vụ của vanban123, cũng như việc thay đổi mà không cần báo trước. Bởi vậy, người sử dụng cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên trang web để cập nhật những thay đổi mới nhất về điều kiện sử dụng trang web, việc tiếp tục sử dụng vanban123 đồng nghĩa với việc người sử dụng đồng ý với những thay đổi đó.
- Nội dung trên vanban123 là văn bản pháp luật và kiến thức pháp luật do các thành viên sử dụng trang web cung cấp. Khi người sử dụng chấp nhận sử dụng dịch vụ này, có nghĩa là bạn chấp nhận sử dụng hình thức và nội dung hiện tại của văn bản, thông tin liên quan đến văn bản do các thành viên cung cấp. Các thành viên, vanban123, cũng như chủ sở hữu trang web này không nảy sinh trách nhiệm pháp lý trước bất kỳ mất mát, hư hại, khiếu nại, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào đối với người sử dụng khi xảy ra việc vận dụng pháp luật sai, hay do các thành viên cung cấp văn bản chưa chính xác, chưa đúng (bao gồm bất kỳ lỗi nào của trang web hoặc bất kỳ nội dung nào loại bỏ khỏi trang web và lỗi của nội dung đó, không chỉ giới hạn ở các lỗi đánh máy, lỗi chính tả, lỗi kỹ thuật, lỗi in ấn).
- Khi người sử dụng đăng ký làm thành viên của vanban123, người sử dụng cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào, bất kỳ thông tin văn bản nào do thành viên cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống của vanban123. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người, bên thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của người sử dụng; vanban123 và chủ sở hữu trang web này không chịu trách nhiệm về việc những thông tin này của người sử dụng bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.
- Bằng việc cung cấp, đồng ý cung cấp nội dung, thông tin văn bản, thông tin liên quan đến văn bản (không phải là nội dung, thông tin văn bản, thông tin liên quan đến văn bản mà người sử dụng để chế độ riêng tư) lên vanban123, là người sử dụng đã chấp thuận cho người khác, thành viên khác có quyền truy cập, xem, sửa, theo dõi, bình luận, tương tác, đề xuất xóa,… nội dung, thông tin văn bản, thông tin liên quan đến văn bản mà thành viên đã cung cấp, đồng ý cung cấp.
- Người sử dụng phải đồng ý rằng quản lý trang web có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển, chuyển quyền sở hữu, khoá, xóa bất kỳ nội dung, bình luận, bài viết, văn bản nào trong trang web, vào bất kỳ lúc nào tuỳ theo yêu cầu cơ quan quản lý Nhà nước và theo yêu cầu công việc, quản lý của vanban123. Vanban123 và chủ sở hữu trang web này không chịu trách nhiệm pháp lý khi có phát sinh khiếu nại, khiếu kiện.
Phần 2. Các dịch vụ, tính năng chính
Các dịch vụ, tính năng chính do vanban123 cung cấp, thiết kế bao gồm:
- Tra cứu, tìm kiếm trực tuyến: Tra cứu theo tên, tài khoản của từng thành viên; tra cứu văn bản, xem tình trạng văn bản (còn hiệu lực, hết hiệu lực,…), ngày hiệu lực, hết hiệu lực, xem sơ đồ văn bản (văn bản liên quan, văn bản thay thế, văn bản sửa đổi, văn bản hướng dẫn,..),…
Khi tìm kiếm theo tên, tài khoản của từng thành viên, thì thành viên tìm kiếm có thể vào trang con của thành viên khác để xem các văn bản của thành viên được tìm kiếm (văn bản để ở chế độ công khai), xem được cách phân loại, phân nhóm văn bản của thành viên này.
- Mỗi thành viên khi tham gia đăng ký tài khoản trên vanban123 thành công, đều có quyền thiết lập quản lý văn bản riêng cho mình, trong trang con của từng thành viên (chức năng trong văn bản của tôi), cụ thể: 
+ Được thiết lập, upload thêm văn bản chưa có trong hệ thống, thêm cơ quan ban hành, thêm và phân nhóm để quản lý văn bản; thêm văn bản của thành viên khác vào trang con của mình để quản lý; quản lý thông tin tài khoản của mình.
Khi upload thêm văn bản, thì thành viên có thể chọn chế độ công khai để các thành viên khác có thể nhìn thấy, sửa,… văn bản đó; trường hợp là văn bản mật, văn bản mà thành viên muốn để chế độ riêng tư, không chia sẻ văn bản đó cho người khác thì tiến hành chọn nút riêng tư khi upload văn bản, hay khi sửa văn bản.
+ Được phép bấm nút like, thực hiện bình luận, sửa văn bản, theo dõi văn bản (bao gồm cả văn bản của các thành viên khác). Khi bấm theo dõi văn bản, thì khi văn bản đó có sự thay đổi, có sự tương tác (sửa, bình luận,…) của thành viên khác, thì hệ thống sẽ thông báo cho thành viên theo dõi văn bản biết thông tin thay đổi đó.
- Được tiếp nhận thông tin văn bản mới và các thông tin liên quan đến văn bản (thông tin được đưa lên trang web hay gửi qua emai của thành viên).
Phần 3. Chính sách phát triển dữ liệu chung
- Đối với thông tin, dữ liệu đã được người sử dụng đưa lên vanban123 mà để ở chế độ không phải chế độ riêng tư, thì thông tin, dữ liệu này được coi là thông tin dùng chung của tất cả mọi người khi tham gia vanban123, các thành viên tham gia nên vì tinh thần chung, tinh thần xây dựng, để cùng nhau hoàn thiện cơ sở dữ liệu, nhằm tạo một hệ sinh thái về văn bản phong phú, đầy đủ, chính xác, giảm thiểu việc vận dụng và áp dụng văn bản pháp luật chưa chính xác, phục vụ tốt hơn cho công việc của mình và cho xã hội.
- Vanban123 sẽ cố gắng hết mình để kiểm soát tất cả các nội dung được người sử dụng đưa lên vanban123, để bảo đảm cơ sở dữ liệu được đầy đủ, chính xác. Tuy nhiên do điều kiện, thời gian và nguồn lực có hạn, nên vanban123 không đảm bảo rằng nội dung các văn bản được đăng tải trên trang web và cung cấp từ dịch vụ của mình là hoàn toàn chính xác như những văn bản gốc có dấu đỏ, hay không có lỗi do đánh máy, trình bày hay khiếm khuyết nào khác. Nên rất mong người sử dụng khi phát hiện có sai sót, khiếm khuyết thì phản hồi, tham gia, chung tay xây dựng cơ sở dữ liệu, để dữ liệu ngày càng được hoàn chỉnh, tốt hơn.
- Vanban123 luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ người sử dụng. Những ý kiến đóng góp của người sử dụng sẽ giúp trang web ngày càng được hoàn thiện hơn, phục vụ người sử dụng tốt hơn.
Phần 4. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng
1. Quyền người sử dụng
- Được đăng ký tài khoản sử dụng, thông tin người sử dụng và quản lý tài khoản, thông tin của mình.
- Được quyền upload thêm văn bản chưa có trong hệ thống (ở chế độ công khai hoặc riêng tư); phân nhóm văn bản để phục vụ cho quản lý của mình trong trang con của thành viên đó; được thêm cơ quan ban hành văn bản, thêm nhóm văn bản,…
- Được bình luận văn bản, bấm tương tác (like) đối với văn bản; được phép bấm theo dõi văn bản và quản lý thông tin các văn bản đã bấm theo dõi; được phép sửa văn bản của mình tự upload lên, sửa văn bản của thành viên khác upload lên (văn bản thành viên khác để chế độ công khai).
- Được tìm kiếm, tra cứu văn bản (nội dung, ngày ban hành, ngày hiệu lực, tình trạng văn bản; văn bản hướng dẫn, văn bản thay thế, văn bản sửa đổi,…); được tìm kiếm theo tên thành viên, tài khoản của người khác, được vào trang con của thành viên khác để xem các văn bản trong trang con của thành viên khác (văn bản để chế độ công khai) và xem cách phân loại, phân nhóm văn bản của thành viên khác.
2. Trách nhiệm người sử dụng
- Khi sử dụng vanban123 đòi hỏi người sử dụng phải đăng ký tên tài khoản, mật khẩu và một số thông tin cá nhân trước khi sử dụng. Các thông tin này phải chính xác, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người sử dụng. Khi muốn thay đổi thông tin đã đăng ký, người sử dụng phải thay đổi tại phần Thông tin tài khoản;
Người sử dụng phải tự bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình. Vanban123 sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ, mất, cho người khác mượn,…
- Tự chịu trách nhiệm về bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ, nội dung, thông tin văn bản, thông tin liên quan đến văn bản do mình upload lên và các thông tin sửa văn bản do của chính mình upload lên, hay thông tin sửa văn bản của thành viên khác upload lên,... Thực hiện quản lý văn bản ở chế độ mật đúng quy định của pháp luật.
- Không được phép sử dụng lại thông tin và nội dung văn bản có được từ việc sử dụng dịch vụ của vanban123 để cung cấp cho bên thứ ba, hoặc sử dụng cho mục đích thương mại mà chưa được sự đồng ý của vanban123.
- Không được phép sử dụng cơ sở dữ liệu vanban123, cũng như các thông tin, tài liệu khác từ vanban123 để phát triển thành toàn bộ hoặc một phần của hệ thống lưu trữ dữ liệu và tra cứu thông tin khác cung cấp cho mục đích thương mại bao gồm: bán, cho thuê, cho thuê bao hoặc các cơ chế phân phối thương mại khác (bao gồm cả việc sao chép dữ liệu của vanban123 in thành sách để phân phối nội bộ hoặc bán).
- Không được phép sao chép các tiện ích cũng như sao chép các phần mềm được xây dựng và phát triển hệ thống dữ liệu và quản trị của vanban123 để sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào.
- Không được phép vi phạm bản quyền thương hiệu và dịch vụ mà vanban123 đã đăng ký và được bảo hộ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
- Người sử dụng phải cam kết không gửi bất cứ nội dung, văn bản, bài viết, bình luận có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà người sử dụng đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của trang web này hay luật pháp quốc tế. Không được đưa thông tin sai lệch, thông tin không đúng. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.
- Trong trường hợp phát hiện người sử dụng vi phạm các giới hạn nêu trên, vanban123 sẽ được quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước. Mọi khoản phí người sử dụng đã đóng để sử dụng dịch vụ này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp này. 
Phần 5. Giới hạn trách nhiệm của vanban123
- Vanban123 và chủ sở hữu trang web này không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, hư hỏng, khiếu nại, thiệt hại nào (dù là đặc biệt, trực tiếp, gián tiếp, bất ngờ, hay có tính nhân quả) do bất kỳ nguyên nhân nào là hậu quả của, hoặc phát sinh do liên quan đến việc sử dụng hoặc không thể sử dụng thông tin, dữ liệu của vanban123. 
- Không chịu trách nhiệm về sự mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ sai sót của người sử dụng.
- Không chịu trách nhiệm trước bất kỳ mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ một trang web khác có đường dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp từ vanban123 và những nội dung trang web đó, vanban123 không chịu trách nhiệm nội dung các trang web ngoài. 
- Nghĩa vụ duy nhất của vanban123 và chủ sở hữu của trang web này đối với thiệt hại của người sử dụng chỉ giới hạn ở mức bằng đúng khoản phí mới đóng gần nhất (lần sau cùng) của người sử dụng đối với vanban123. 
Phần 6. Xử lý vi phạm, tranh chấp 
- Nếu người sử dụng cố tình vi phạm thỏa thuận này, thì ngay lập tức thông tin, bài viết, văn bản của người sử dụng, hay tài khoản của người sử dụng sẽ bị xóa, khóa, cấm tham gia vào trang web (hình thức nào do quản lý của vanban123 được toàn quyền quyết định).
- Quản lý vanban123 có quyền áp dụng tất cả các biện pháp xử lý mà pháp luật cho phép đối với bất cứ vi phạm nào đã được quy định tại thỏa thuận này. 
- Các điều khoản và điều kiện sử dụng tại thỏa thuận này chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ hành vi nào phát sinh trách nhiệm, khiếu nại liên quan đến thỏa thuận này sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền của Việt Nam (Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông). 
Phần 7. Thực hiện
- Các điều khoản và điều kiện sử dụng quy định tại thỏa thuận này là một phần kết hợp chặt chẽ với tất cả các thông báo và khuyến cáo trên vanban123, tạo thành một thỏa thuận hoàn chỉnh giữa vanban123 với người sử dụng về việc truy cập và sử dụng vanban123. Nếu bất kỳ quy định nào trong số những điều khoản này không hợp pháp, vô hiệu, không thể thi hành được thì quy định đó sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.
- Thỏa thuận này có hiệu lực kể từ ngày người sử dụng tham gia sử dụng vanban123./.
-------------------------
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây